Top 7 mẫu đồng hồ decor treo tường trang phòng khách đẹp

Đồng hồ từ lâu đã trở thành một vật trang trí không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Với nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, bạn có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc đồng hồ thật ưng ý. Hãy cùng tìm hiểu một Homedecor một số mẫu đồng hồ decor trang trí sau đây.

1. Đồng hồ decor treo tường Black Minute Silent 

Đồng hồ decor treo tường Black Minute Silent là loại đồng hồ được thiết kế theo phong cách tối giản và thiết kế 3D. Mẫu đồng hồ này được làm bằng chất liệu kim loại thép dày 1,5 mm, mang một màu sắc đầy sự sang trọng là màu đen nhám và được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Kích thước tổng thể đường kính của đồng hồ là 35 cm và 50 cm.

Dong ho decor dep
Đồng hồ decor treo tường Black Minute Silent

Đồng hồ Black Minute Silent nên được treo cách tường tầm  2,7 m để có thể tạo hiệu ứng bóng mờ 3D đầy nghệ thuật. Mẫu đồng hồ này cũng dễ dàng được lắp đặt và treo lên đường. Chính sách bảo hành máy của đồng hồ này lên tới 1 năm, do đó, khách hàng có thể yêm. Với công nghệ laser CNC hiện đại, sắc nét trong từng chi tiết cùng với sự huyền bí, trang trọng mà Black Minute Silent mang lại, đây là mẫu đồng hồ chắc chắn sẽ thu hút được may mắn cho gia đình bạn.

Nghệ thuật trang trí tường bằng kim loại là một nghệ thuật hiện đại sẽ luôn thu hút và lôi cuốn ánh nhìn của những vị khách đến thăm nhà bạn. Đây là trào lưu hiện đại, mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Tại Homedecor, bạn sẽ tìm được nhiều ý tưởng trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, tường nền TV, nhà bếp, hành lang và văn phòng. Thích hợp cho mọi phong cách, căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà hiện đại, nhà tối giản.

Với công nghệ laser CNC hiện đại, sắc nét trong từng đường nét, sản phẩm của Homedecor chắc chắn sẽ thu hút gia đình và bạn bè của bạn. Đây chính là món quà lý tưởng đề làm quà tân gia, đám cưới và các dịp đặc biệt khác.

Ghé thăm cửa hàng của Homedecori để khám phá thêm các sản phẩm nghệ thuật treo tường bằng kim loại khác nữa nhé!

2. Đồng hồ decor treo tường Oneline 

Tương tự như mẫu đồng hồ ở trên, đồng hồ Oneline là cũng là mẫu đồng hồ được thiết kế theo phong cách tối giản, 3D. Oneline được làm bằng kim loại thép dày 2mm, có màu đen nhám. Kích thước tổng thể của mẫu đồng hồ này là 29x35cm và 40x50cm. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Ngoài ra, khi đặt cách tường một khoảng tầm 3cm, đồng hồ còn có khả năng tạo được hiệu ứng bóng mờ 3D.

Đồng hồ decor treo tường Oneline
Đồng hồ decor treo tường Oneline

3. Đồng hồ decor treo tường Black Minimalist Number

Chất liệu của mẫu đồng hồ này là kim loại thép dày 2mm. Đồng hồ có màu đen nhám và được sơn tĩnh điện nhằm chống gỉ sét. Kích thước đường kính của Black Minimalist Number là 35cm và 50cmm. Mẫu đồng hồ này được thiết kế theo phong cách tối giản, 3D, khi treo lên tường có thể tạo ra hiệu ứng bóng mờ nghệ thuật.

Đồng hồ decor treo tường
Đồng hồ decor treo tường Black Minimalist Number

4. Đồng hồ decor treo tường Roman Numerals

Mẫu đồng hồ này được chế tạo bởi kim loại thép dày 1.5mm. Thiết kế của mẫu đồng hồ Roman Numerals cực kỳ đặc biệt, 12 số la mã đại diện cho 12 canh giờ có trong một ngày. Đường kính của mẫu đồng hồ Roman Numerals là 35cm; 50cm.

Đồng hồ decor treo tường
Đồng hồ decor treo tường Roman Numerals

Do được thiết kế dưới dạng 3D, cho nên mẫu đồng hồ này có thể tạo ra hiệu ứng bóng mờ. Điều này góp phần làm cho ngôi nhà tăng thêm được vẻ đẹp vốn có.

5. Đồng hồ decor treo tường Landmark 81

Đây là mẫu đồng hồ decor được lấy cảm hứng từ tòa nhà Landmark 81 – Việt Nam. Mẫu đồng hồ này được làm bằng kim loại thép dày 1.5mm và được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Kích thước tổng thể của mẫu đồng hồ Landmark 81 là 49x70ccm. Vì có màu đen nhám cùng với thiết kế 3D, nên khi treo lên tường có thể tạo được hiệu ứng bóng mờ 3D cực kỳ nghệ thuật.

Đồng hồ decor treo tường
Đồng hồ decor treo tường Landmark 81

6. Đồng hồ decor treo tường kim loại Arrow

Mẫu đồng hồ Arrow này có 2 tùy chọn về kích thước cho khách hàng lựa chọn: 31x35cm và 44x50cm. Chất liệu của mẫu đồng hồ này là kim loại thép dày 2mm và được sơn tĩnh điện nhằm chống gỉ sét. Kiểu dáng của đồng hồ Arrow vô cùng đơn giản, nhưng rất độc lạ và hút mắt cực kỳ thích hợp để trang trí những ngôi nhà có thích kế basic và nhẹ nhàng.

Đồng hồ decor treo tường kim loại
Đồng hồ decor treo tường kim loại Arrow

Việc lắp đặt, treo lên tường hay tháo gỡ sản phẩm này cùng rất dễ dàng. Chính sách bảo hành của sản phẩm này lên tới 1 năm, nên khách hàng không cần lo về việc máy đồng hồ sẽ bị hư hỏng nhanh.

7. Đồng hồ decor kim loại Peony

Loại đồng hồ này được thiết kế theo phong cách tối giản. Mẫu thiết kế tương tự như một cánh hoa nhưng cách điệu, phù hợp với những khách hàng thích sự nhẹ nhàng vào tao nhã.

Đồng hồ decor kim loại
Đồng hồ decor kim loại Peony

Đồng hồ Peony có 2 tùy chọn kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn là 35x35cm và 50x50cm. Màu sắc chủ đạo của mẫu đồng hồ này là màu đen nhám, được làm bằng chất liệu thép dày 1.5mm và được phủ mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *