Những đồ decor giúp nhà trở nên sang trọng và đặc biệt

Phòng khách là một không gian quan trọng trong ngôi nhà. Căn nhà có hoàn thiện vẻ đẹp hay không một phần được quyết định bởi cách bố trí, sắp xếp nội thất phòng khách ra sao. Chính vì thế, nhiều người quan niệm rằng chỉ dồn hết tiền tập trung trang trí phòng khách, phòng bếp, còn những không gian riêng tư là không cần thiết. Quan điểm này là sai lầm nhưng nó đúng ở chỗ phòng khách nên được đề cao trong ngôi nhà.                  Hôm nay F-decor  xin đưa ra cho bạn một vài gợi ý về trang trí phòng khách giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

 1. Xu hướng của phong cách thiết kế sang trọng

Để có một không gian thiết kế nội thất sang trọng mà không tốn quá nhiều chi phí thì bạn cần phải linh hoạt và lựa chọn những món đồ phù hợp. Hãy theo dõi những sản phẩm của tôi dưới đây.

1.1 Yếu tố đơn giản trong thiết nội thất trang trọng

Hãy nhớ rằng một không gian bừa bộn thì sẽ không tạo lên một cảm giác sang trọng cần có của nó. Do đó, bạn hãy cố gắng đơn giản hóa mọi thứ khi trang trí cho trang trí riêng không gian riêng của bạn.

Xu hướng thiết kế nhà hiện đại nói chung và thiết riêng khung gian phòng khách riêng mỗi người điều có một cái nhìn tổng thể khác nhau để phù hợp với ngôi nhà riêng của mình và hiện nay thường theo tối giản về màu sắc. Thông thường sử dụng những gam màu nhẹ nhàng và có sự đồng nhất trong nội thất. Sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên bị rối mắt, kém sang trọng và đặc biết nhanh chóng bị lỗi thời. Thiết kế của bản trở nên rườm rà và kém sang trọng

1.2 Kết hợp nhiều công năng bên trong

Nhiều công năng ở đây không phải là việc bạn làm quá nhiều các chi tiết trang trí hay những món đồ nội thất ở bên trong. Mà đó là việc bạn sử dụng những món đồ nội thất có thiết kế đa năng, thiết kế thông minh. Ví dụ như thiết kế giếng trời trong nhà của bạn vừa giúp lấy ánh sáng tự nhiên và gió tự nhiên vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hay việc sử dụng các món đồ nội thất thông minh như tủ kết hợp giường, sofa kết hợp giường,…

1.3 Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên mang lại rất nhiều lời ích cho sức khỏe nó giúp cho không gian luôn tràn đấy sự tươi mới và sức sống. Với những thiết kế nội thất với diện tích nhỏ thì lại càn tận dụng những ánh sáng tự nhiên để giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Để có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên thì bạn có thể thiết kế cửa sổ rộng sử dụng chất liệu kính để không gian thêm phần thoáng đãng và rộng rãi. Hay dùng không gian mở giữa phòng bếp và phòng khách cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

2.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi bản muốn trở về trong một không gian thoải mái sang trọng khiến bạn hứng khởi tạo niềm vui sau một ngày. Nhưng bạn lại lo lắng chất liệu mẫu mã giá cả,… thì bạn đừng lo lắng vì đã có fdecor gợi ý một số tips giúp cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *